Cách Hạn Chế Die Tài Khoản Telegram

Việc die tài khoản telegram được bot AI nhận dạng như sau.

Thứ nhất:

1 user-agent ( thiết bị đăng nhập ) khi đăng nhập số lượng lớn tài khoản telegram sẽ bị phát hiện và quét die tài khoản khi các bạn đăng nhập. Và việc để hạn chế việc die là việc rất quan trọng. Các bạn có thể dùng phần mềm hỗ trợ fake IP, mỗi 1 tài khoản 1 địa chỉ IP khác nhau sẽ giúp hạn chế được việc die tài khoản.

Thứ hai:

Vì tất cả tài khoản telegram là tài khoản mới tạo nên việc sử dụng cũng cần phải hạn chế các thao tác ở những ngày đầu. Hiện tại mình đang dùng cách này thấy khá là chắc khoẻ các bạn có thể làm theo để cảm nhận nhé.

Thứ ba:

Khi mới lấy tài khoản về log session và file tdata thành công các bạn đừng vội vàng thay đổi mật khẩu và 2FA bởi chính hành động đó là một hành động bất thường dẫn đến việc bị quét die ngay sau khi đổi thông tin.

  • Ngày 1: Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy chưa vội tham gia các groups, việc bạn cần làm là ngâm đó không làm gì cả trong khoảng thời gian từ 60-90 phút để tài khoản quen với user-agent và địa chỉ IP đó. Sau 60-90 phút cho tài khoản tham gia nhóm cần kéo mem hoặc quét member, nhóm post bài…
  • Ngày 2: Với việc add member vào groups thì 1 tài khoản nên add khoảng 5-10 mem / 1 lần / 1 ngày delay khoảng 30-60 giây add 1 mem. Sau đó dừng cho nghỉ 24h.
  • Ngày 3: Vẫn làm việc như vậy thế nhưng thêm phần tương tác bài đăng trong nhóm, đăng bài viết vào 1-2 nhóm.
  • Ngày 4 trở đi thì lúc này tài khoản đã quen user-agent và địa chỉ IP rồi thì bạn có thể tăng tần suất add mem khoảng 10-20 mem / 1 lần / 1 ngày và giảm delay xuống khoảng 20-30 giây add 1 mem.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: sưu tầm.

Post a comment