Payoneer Come Back Với Anh Em MMO Việt Nam và Thế Giới

Payoneer Come Back Với Anh em MMO, tin mới nhất vào ngày 08/07/2020

Cập nhật từ Header Payoneer Vietnam

Như một số thông tin được hé lộ ở post TIN BÊN LỀ về chương trình thẻ Wirecard, hôm nay cho mình xin phép được lật nốt Ván bài cuối về chương trình này như sau:

Tin tốt lành đã đến! Sau khi sau giải ngân thành công số tiền bị đóng băng trên thẻ Mastercard® trả trước của Payoneer, giờ đây bạn còn có thể kiểm soát được chương trình cài đặt nạp tiền vào thẻ từ số dư trong Balance của tài khoản Payoneer (Topup on – off).

Điều này có nghĩa là những chiếc thẻ Wirecard các bạn đang có trong tay có thể được tiếp tục nạp tiền và tiếp tục nhiều vòng quay doanh số với nhiều cải tiến. Bên cạnh đó chương trình thay thế thẻ Wirecard (mất, hỏng, khóa…) sẽ được diễn ra bình thường như CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Điều gì xảy ra khi bạn chọn chương trinh Cài đặt – Setting: Top-up ON?

Khi cài đặt Top-up ON, số tiền từ số dư tài khoản của bạn để được tự động nạp vào thẻ với hạn mức thẻ cho phép (5k/10k/100k). Bạn có thể sử dụng để rút ATM hoặc mua hàng trực tuyến / tại cửa hàng. Chu kỳ khi Topup ON được tính theo giờ tiền chuyển tự động lên thẻ.

Điều gì xảy ra khi bạn chọn chương trinh Cài đặt – Setting: Top-up OFF?

Khi cài đặt Top-up OFF, Payoneer chặn chức năng nạp tự động số tiền hiện có trong số dư tài khoản lên thẻ. Tiền đã có trong số dư bạn có thể chuyển qua tài khoản khác hoặc rút về ngân hàng địa phương như bình thường

Lưu ý: Trong thời gian ngắn tới Payoneer sẽ cập nhật tới quý vị và các bạn chương trình tự điều khiển số tiền bạn muốn nạp vào thẻ từ số dư tài khoản theo nguyện vọng

Bạn để tiền và sử dụng chương trình trên thẻ Wirecard có an toàn?

Hoàn toàn an toàn bạn nhé.

Payoneer bù đắp cho khách hàng 100%

Theo dòng sự kiện như các bạn đã theo dõi qua các thông báo ở số trước cũng như tin tức được cập nhật thì Wirecard AG (công ty mẹ – thành lập ở Đức) đã nộp đơn xin mất khả năng thanh toán. Thẻ Mastercard trả trước Payoneer của bạn được phát hành bởi công ty con – Wirecard Card Solutions Limited (WireCard UK) ở Anh.

FCA (The Financial Conduct Authority – UK), giám sát của Wirecard Card Solutions Limited tại Anh (Wirecard UK), đã quyết định hạn chế các hoạt động của Wirecard, để bảo vệ tiền của khách hàng. Kết quả là đã có sự đóng băng tạm thời tại chỗ đối với tất cả các hoạt động của thẻ có hiệu lực. Ban lãnh đạo Payoneer làm việc suốt ngày đêm nhằm gây áp lực mạnh với FCA buộc họ dỡ bỏ tình trạng đóng băng càng sớm càng tốt. Đồng thời đảm bảo toàn bộ những khách hàng có tài khoản Payoneer có thể tiếp tục nhận các khoản thanh toán mới vào và rút số tiền theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, theo như lời của CEO – Scott Galit đã tuyên bố ngay cả khi chưa có kết quả kiểm toán của FCA là Payoneer sẽ tạm thời bù đắp 100% số tiền của khách hàng để chứng minh cam kết khách hàng tại Payoneer luôn là ưu tiên hàng đầu và Payoneer luôn minh bạch trong mọi thông tin đưa ra.

FCA xác nhận hoàn thành kiểm toán và gỡ bỏ việc đóng băng trên Wirecard UK, tất cả các khoản tiền của chủ thẻ được giữ đầy đủ trong các tài khoản ủy thác được bảo vệ an toàn tại các ngân hàng cấp 1 ở Anh, phù hợp với yêu cầu của họ theo giấy phép tiền điện tử. FCA tiếp tục theo dõi chặt chẽ các hoạt động của Wirecard UK và đã áp đặt các yêu cầu bổ sung để cung cấp mức độ giám sát cao hơn. COO Keren Levy – đưa ra statement thông báo khẳng đinh lại một lần nữa tài khoản bạn tại Payoneer được giám sát và bảo hộ an toàn 100%.

Payoneer hoạt động trở lại

48h sau khi lệnh đóng băng có hiệu lực, Payoneer đã giải ngân thành công và dần đưa các chương trình tại Payoneer trở lại hoạt động ngay lập tức. Sau khi nhận được những đóng góp và nguyện vọng từ quý khách hàng để công việc kinh doanh không bị gián đoạn, chương trình thẻ Wirecard được bảo hộ an toàn 100% tiếp tục được hỗ trợ tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Các bạn vui lòng kiểm tra email gửi từ domain Payoneer cũng như link blog Payoneer để biết thêm các thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng chương trình cài thẻ và đặt thẻ mới.
https://bit.ly/2VYL9cS
https://bit.ly/3eaGLhp
Vậy là các chương trình sử dụng dịch vụ và thẻ Payoneer đã BACK FULLY 100%. Chương trình Wirecard vẫn tiếp tục những vòng quay để mang Trump đến khắp mọi miền Tổ quốc

Team Payoneer Việt Nam một lần nữa xin gửi vô vàn lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến cộng đồng Payoneer, khách hàng, đối tác thân thiết đã sát cánh và tiếp tục đồng hành cùng dịch vụ. Xin hứa sẽ có những chương trình Tri Ân xin gửi đến cộng động trong thời gian tới.

Đội ngũ Payoneer vẫn giữ lời hứa đang ngày đêm gấp rút xúc tiến chương trình với những đối tác mới, mọi tin tức xin các bạn đón chờ sẽ được cập nhật tại thông báo số 8 tiếp theo.

PLEASE SUPPORT US
MAKE PAYONEER GREAT AGAIN

Payoneer Card Active Again

Cập nhật nguồn tin từ Header Payoneer Việt Nam ngày 30/06/2020

Xin chào các bạn, mình xin được tiếp tục thông báo hoạt động của chương trình giải ngân với những ý chính như sau:

FCA đã hoàn thành kiểm toán và gỡ bỏ việc đóng băng số tiền bị giam giữ trên thẻ được phát hành bởi Wirecard Card Solutions. Sau một thời gian ngắn đúng 12 tiếng Mastercard đã giải quyết các hạn chế kỹ thuật từ phía họ, thẻ Payoneer Prepaid Mastercard sẽ hoạt động trở lại.
Điều này đã được xác nhận – các giao dịch đã được thực hiện thành công với các tiêu chí

Số tiền trên thẻ của bạn bị đóng băng đã được giải ngân thành công. Dung lượng thẻ 10K, 100K (bao gồm 1 thẻ phụ và nhiều thẻ chính kèm theo) đã có thể tham gia các giao dịch mua bán online, rút ATM, chạy quảng cáo cho đến khi hết balance trên thẻ đó.

Lưu ý

  • Giao dịch chuyển giữa 2 thẻ Payoneer, dùng thẻ trả tiền cho supplier, đối tác và rút về ngân hàng địa phương sẽ được kích hoạt trở lại từ ngày 6/7/2020
  • Không topup từ balance account vào balance của thẻ.
  • Sẽ không có các chương trình đổi thẻ wirecard mới (nên các bạn vui lòng dùng cẩn thận cho đến khi hết số tiền trên thẻ)

Tất cả các khoản thanh toán MỚI từ đối tác sẽ vào thẳng balance tài khoản. Bạn có thể chuyển giữa 2 tk Payoneer hoặc rút ra bình thường nhưng tiền sẽ không load lên thẻ đang dùng .

payoneer-card-active-again-mekongmmo

Các bạn vui lòng đọc tham khảo bản cập nhật đầy đủ từ blog dưới đây: https://bit.ly/2CMlGN5

Xin chúc thị trường có những camp vít thắng lợi và giúp các sup VN và Quốc tế phần nào giải được cơn hạn thanh toán trong thời điểm này.

Chiếc thẻ Prepaid Mastercard cuối cùng được phát hành bởi Wirecard. Chiếc thẻ đã làm mưa làm gió thị trường Facebook trong suốt 6 năm qua sẽ phải dừng cuộc chơi trong thời gian ngắn tới. Nhưng không sao, thị trường VN sẽ tiếp tục đi chinh phạt thế giới những đầu thẻ mới sẽ được cập nhật ở những bản tin tiếp theo

1 Comment

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *